Thực Phẩm Bổ Sung Khác


hat methi - nhung huou kho thai lat

hat methi - nhung huou kho thai lat

Làm khô lạnh (freeze-drying) là quá trình khử nước thường được dùng để bảo quản các loại sản phẩm dễ bị hư hỏng (do thối rữa) hoặc làm cho sản phẩm dễ vận chuyển hơn. Làm khô lạnh được thực hiện bằng cách làm lạnh sản phẩm và sau đó giảm áp suất môi trường xung quanh rồi gia nhiệt vừa đủ để nước đóng băng trước đó trong sản phẩm thăng hoa trực tiếp từ trạng thái rắn (nước đóng băng) sang trạng thái khí (hơi nước).

Giá: 5,000,000 VND/100gr

A. Quá trình làm khô lạnh

Quá trình làm khô lạnh gồm bốn giai đoạn: tiền xử lý, làm đông, làm khô sơ cấp và làm khô thứ cấp.

1. Tiền xử lý
Tiền xử lý bao gồm tất cả những xử lý sản phẩm trước khi làm lạnh. Giai đoạn này có thể bao gồm việc cô đặc sản phẩm, điều chỉnh thành phần (bổ sung các thành phần để làm tăng tính ổn định và cải thiện quá trình), giảm các dung môi có áp suất bốc hơi cao hoặc làm tăng diện tích bề mặt. Trong nhiều trường hợp, việc quyết định tiền xử lý sản phẩm được dựa trên các kiến thức lý thuyết của làm khô lạnh cùng các yêu cầu của nó hoặc được quyết định bởi thời gian hay yêu cầu chất lượng sản phẩm. Các phương pháp tiền xử lý gồm: Freeze concentration, Solution phase concentration, Formulation to Preserve Product Appearance, Formulation to Stabilize Reactive Products, Formulation to Increase the Surface Area, and Decreasing High Vapor Pressure Solvents.

Xem tiếp : Nhung hươu khô

Tinh dầu thông đỏ

Sản phẩm hỗ trợ đa chức năng, được mệnh danh là “thần dược tự nhiên

Giá:  1.400.000VND / hộp 100 viên.

Tinh dầu thông đỏ

Tinh dầu thông đỏ

Thành phần: Red Pine Needle Oil for Food 98%, Vitamin E 2%.

Công dụng: Hỗ trợ tích cực trong điều trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, đau đầu, stress… loại trừ chất độc ở gan (đối với người uống rượu bia nhiều), ở phổi (người hút thuốc nhiều), trợ giúp tuần hoàn và dẫn truyền thần kinh trong các trường hợp đau dây thần kinh, kháng viêm, tê tay chân, chứng rụng tóc (không rõ nguyên nhân).

Hiệu quả trên 70% đối với 4 loại Ung thư sau:

  1. Ung thư Gan.
  2. Ung thư Phổi.
  3. Ung thư dạ dày.
  4. Ung thư Vú.

Đặc biệt:

  • Hỗ trợ hiệu quả cho Bệnh nhân tiểu đường.
  • Hỗ trợ hiệu quả trong điều trị Viêm xoang mãn tính, Tai biến.
  • Đào thải Cholesterol trong Gan, máu nhanh chóng.
  • Hiệu quả loại trừ được độc tố cho người uống rượu bia nhiều. Tác dụng hiệu quả trong Sơ gan, bụng to.
  • Có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ ung thư gan, vú, dạ dày và phổi…
  • Có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, nâng cao sinh lực cho đàn ông.
  • Bị nám da, sạm da do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể.
  • Đặc biệt phụ nữ có vòng eo to lớn có thể sử dụng để giúp săn chắc và thon gọn trong thời gian ngắn.

Trình bày: 450mg/ viên dạng nang mềm – hộp 100 viên.

Cách dùng: Ngày uống 1 lần (hoặc nhiều hơn tuỳ thuộc vào thể trạng từng người) với mỗi lần 1 viên.

Nhung hươu tươi

Ở loài hươu có một bộ phận có khả năng tái sinh trọn vẹn đó chính là sừng hươu. Sừng hươu là cấu trúc lớn được tạo thành từ xương và tăng trưởng hằng năm, chết đi, rụng xuống và rồi lại tái sinh. Sừng có cấu tạo gồm các mô xương bên trong cùng, các mạch máu nhỏ và lớp da bao phủ bên ngoài. Khi sừng hươu đạt kích cỡ hoàn chỉnh (khoảng 3 đến 4 tháng sau khi mọc), lớp da ngoài của sừng sẽ rụng dần đến hết chỉ còn lại phần xương (còn lại gọi là gạc hươu). Gạc hươu sẽ rụng đi vào mùa kết đôi, thường là vào mùa hạ và đến mùa xuân năm sau một cặp sừng hươu non mới sẽ lại được tái sinh .

Giá: 1.250.000 VND/100gr

Nhung hươu có nhiều loại. Tùy theo giai đoạn phát triển của sừng hươu mà ta có nhung yên ngựa, nhung gác sào 1, nhung gác sào 2…

THÀNH PHẦN

Trong con hươu, nhung là bộ phận có giá trị nhất. Đây là phần sừng non mới mọc chứa các tinh chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thành phần cấu tạo rất có giá trị về y học như là pantocrinum, calcium, magnesium, phosphore, carbonat, chất keo (collagens), các hocmon oestrogen, testosteron (còn gọi là nhung tinh), 52,5% protid, 2,5% lipid. Ngoài ra, trong nhung hươu có tới 25 loại acid amin cùng 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban…

Thành phần

Công dụng

Chất Collagens Giúp tái tạo lại phần sụn khớp
Chất Chondroitin Giúp giảm triệu chứng viêm khớp
Chất Pantocrine Làm gia tăng hiệu quả cơ bắp
Chất Glycosaminnoglyans Giúp bôi trơn các khớp xương
Axit Uronic Bổ trợ hệ tuần hoàn máu
Axit Hyaluronic Giúp bôi trơn các khớp xương
Chất đạm tạo mô xương Giúp điều chỉnh sự phát triển của xương
Alkaline Phosphate Gia tăng tái kết mô và hồi phục tế bào
Bạch cầu trung tính Giúp cơ thể tăng sức đề kháng đối với bệnh tật và viêm nhiễm
Các axít béo Omega 3, 6 Bao gồm các axít amin cần thiết, Ca, Ph, Fe và Zn
Các khoáng chất như Potassium, Magnesium, Nitrogen và Selenium… Là những thành phần rất cần thiết cho một chế độ ăn kiêng đúng, có lợi cho sức khỏe.

Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng nhung hươu có chứa chất Prostaglandins là những chất điều hòa chức năng tế bào quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong phản ứng của cơ thể chống lại chứng sưng, viêm, nhiễm khuẩn và đau nhức.

Xem chi tiết : Nhung hươu tươi

dong trung ha thao

dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo không chỉ được Đông y coi là vị thuốc quý. Tây y cũng có rất nhiều nghiên cứu về loài nấm này và khẳng định, nó có thể nâng cao hệ miễn dịch, giải độc thận, tăng cường chức năng gan và khả năng tình dục.
Đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa trị với người thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư. Các nghiên cứu hiện đại cho rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần, chống ung thư, là chất kìm hãm vi khuẩn, kích thích chức năng miễn dịch với tác dụng tương tự như hoóc môn và ít tác dụng phụ. Đông trùng hạ thảo chủ yếu sinh sản ở cao nguyên Thánh Tạng và Tứ Xuyên (Trung Quốc)

Theo nghiên cứu của một số tác giả trên thế giới và Việt Nam gần đây cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo hai loài được sản xuất nhiều nhất là Cordyceps sinensis và Cordyceps militaris hiện nay người ta sản xuất quy mô công nghiệp thu sinh khối sợi để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Giá của nấm Đông Trùng Hạ Thảo rất đắt bởi nó có rất nhiều tác dụng.

Vì vậy, giá nấm Đông Trùng Hạ Thảo có thể dao động từ 1 trăm triệu cho đến 250 triệu đồng/kg. Hiện nay công ty Nấm Linh Chi đã và đang nghiên cứu sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo hay còn gọi là Nhộng Trùng Thảo loài Cordyceps militaris theo công nghệ của PGS.TS Nguyễn Thị Chính. Nhiều tác giả Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc…đã cho thấy thành phần, hoạt tính, dược lý và tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo:

Hàm lượng Protein chiếm 25%-30%, chất béo 8%, đường, các nguyên tố khoáng, vitamin, đặc biệt có axit Cordycepic, Cordycepin, adenosine, militarin, polysaccharides, sterols…,có những tác dụng như

ST : HatMethi.vn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s